THƯ NGỎ .

THƯ NGỎ .

 - Cùng với tình hình phát triển của xã hội và tốc độ đô thị hóa thì ngành thiết kết -xây dựng cũng ngày càng phát triển ,và có nhiều công ty xây dựng được thành lập là điều tất yếu  ,nếu như cách đây khoảng 20-30 năm thì số lượng các công ty xây dựng và các nhà thầu rất ít và những người làm được trong lĩnh vực này phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới làm được . Nhưng ngày nay thì  ai cũng có thể thành lập công ty xây dựng, thậm chí người không có chuyên môn cũng có thể mở công ty xây dựng :từ người môi giới bất động sản , từ người bán vật liệu xây dựng , từ anh thợ cai hồ làm lâu năm ...... đa số họ nhận và bán thầu lại ; song song đó là sự ra đời của nhiều trang web quảng cáo về xây dựng từ thiết kế , thi công , sửa chữa nhà ...., chỉ cần vào Google tìm từ khóa < công ty xây dựng > là có biết bao nhiêu công ty với lịch sử giới thiệu hoành tráng  . Với tình hình như vậy thì chủ đầu tư muốn tìm một công ty uy tín , có chuyên môn và có tâm để gửi gắm  trách nhiệm về căn nhà mơ ước của đời  mình cũng thật khó khăn .Có nhiều người may mắn được những người quen đã làm công trình trước đó giới thiệu lại những nhà thầu uy tín mà họ từng hợp tác , nhưng cũng có nhiều người ko có được may mắn đó thì sao ?  . Sẽ rất nguy hiểm khi đặt niềm tin sai chỗ khi cả đời họ mới tích góp xây được 1 căn nhà .

     Trên đây là một trong những bất cập trong lĩnh  vực xây dựng ngày nay, không phải viết lên những dòng này để  chúng tôi  giới thiệu cho mọi người biết là công ty xây dựng Kiến Thịnh  làm việc chuyên nghiệp và có tâm.... ( vì có hợp tác với nhau đâu mà biết ) , vì trên thị trường ngày nay cũng  có rất  nhiều công ty làm việc rất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

      Xây một ngôi nhà cũng giống như đi cưới vợ hay gả chồng vậy , phản đắn đó lựa chọn nhiều lần  , có cái duyên với nhau mới làm việc với nhau được  ,vì thế quý khách hàng hãy cứ liên hệ và làm việc theo quy trình , công ty Kiến Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn hết khả năng có thể .Trong quá trình tiếp xúc nếu thấy công việc có thể tiến tới  và hợp tác với nhau  lâu dài được thì sẽ rất may mắn cho cả hai   ( vì chúng tôi quan niệm khi đã nhận làm rồi thì phải làm hết mình ,  cũng giống như đang làm ngôi nhà cho chính mình vậy ). Còn nếu quý khách hàng trong quá trình làm việc thấy công ty không phù hợp với yêu cầu của mình thì cũng là chuyện bình thường . 

      Vì thế , sao khách hàng không thử liên hệ một lần với  công ty thiết kế xây dựng Kiến Thịnh , biết đâu sẽ có duyên với nhau .

  Trân trọng .                                        

                                   Công Ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại Kiến Thịnh 

  Giám đốc                                           

                                                               Ks . Trần Quốc Tôn                                  

 

                                                              

Dự toán chi phí xây dựng

Chọn loại nhà (*):

Dịch vụ xây nhà (*):

Mức đầu tư (*):

Mặt tiền:

Chiều rộng (Ví dụ 5m) (*):

Chiều dài (Ví dụ 15m) (*):

Số tầng:

Hẻm (*):

Giỏ hàng (0)